โปรโมชั่นพิเศษ แถมเสื้อยืดฟรี
 • ค่าสกรีน


                ในขั้นตอนการสกรีนเสื้อของเราทุกตัวนั้น   เราให้ความใส่ใจในเรื่องของความสดและความคงทนของสี ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต จากประสบการณ์การทำงานและการใช้งาน ทั้งของตัวลูกค้า และของเราเอง จึงมั่นใจได้ว่า เราได้คัดสรรเนื้อสี และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับเนื้อผ้าชนิดต่าง ๆ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า งานสกรีนเสื้อของเรานั้น จะออกมาได้มาตรฐาน สวยงามคงทน ในระดับที่สููงกว่ามาตรฐานอย่างแน่นอน

  ราคาสกรีนเสื้อ

  สีเสื้อเปล่า


               เราสามารถกำหนดเฉดสีของผ้า เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า เพราะเราเป็นผู้ผลิตโดยตรงตั้งแต่ต้นน้ำ สามารถ ผสมสี และย้อมผ้า Cotton เพื่อความพอใจสูงสุด หากเฉดสีผ้าที่ลูกค้าต้องการ ไม่มีตามตัวอย่าง สามารถติดต่อเราเพื่อขอเฉดสีเพิ่มเติมได้ที่ Line : zeemscreen หรือ zeemscreen@gmail.com โทร 084-115-5063
  ราคาสกรีนเสื้อ

  ขนาดเสื้อ


               ในส่วนของแพทเทินเสื้อยืดที่เราใช้ ขนาดรอบอกและความยาวที่เป็นมาตรฐานของเสื้อยืดที่เป็นสากล แต่เนื่องด้วยลูกค้าหลาย ๆ ท่านมีความต้องการในส่วนของขนาดรอบอก ความยาวหรือ ทรงของเสื้อ ที่เป็นของตนเอง ทางเรามีบริการในส่วนนี้เช่นกัน ลูกค้าสามารถระบุ ขนาดรอบอกและความยาว ตามต้องการ


  ราคาสกรีนเสื้อ

  ราคาเสื้อเปล่า                ผ้าฝ้าย Cotton 100 % เกรด A เป็นผ้า Cotton เนื้อพรีเมียม มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของผิวสัมผัสที่นวลนุ่ม และสามารถระบายอากาศได้ดี ในทุกสภาพอากาศ
  ราคาสกรีนเสื้อ               ผ้าฝ้าย Cotton 100 % เกรด B เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะมีจุดเด่นตรงที่เป็นเนื้อผ้าคุณภาพสูง แต่มีราคาอยู่ในระดับกลาง เป็นเนื้อผ้าที่พบเห็นได้ทั่วไปในตลาด เพราะด้วยความที่ใส่สบาย ราคาถูก และยังมีสีให้เลือกเป็นจำนวนมาก ราคาสกรีนเสื้อ               ผ้าฝ้าย Cotton ผสม เกรด C จุดเด่นของผ้าตัวนี้ นอกจากจะเป็นเนื้อผ้าที่มีราคาถูกที่สุดแล้ว ยังมีคุณสมบัติในเรื่องของอัตราการหดตัวหลังซัก ที่ต่ำมาก และเป็นผ้าที่ไม่ค่อยยับ ซักแล้วสามารถใส่ได้เลย ราคาสกรีนเสื้อ

  เสื้อเปล่าต่ำกว่า 50 ตัว                ราคาเสื้อเปล่าผ้า Cotton 100 % จำนวนไม่ถึง 100 ตัว ราคาตัวละ 100 บาท ทุกสีทุกไซส์ ( S - 2 XL ) ราคาสกรีนเสื้อ

บทความ